DANH MỤC

Thông tin công ty Cây Đô Thị

Công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam tiền thân là công ty cổ phần Weltek Việt Nam được thành lập năm 2010 hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là: Lắp đặt cơ sở hạ tầng viễn thông và Trồng cây xanh cảnh quan. Tháng 3/2016 công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam chính thức được thành lập độc lập với mục tiêu chuyên trách: Trồng mới, thi công các dự án cây xanh cảnh quan đô thị.

Là một doanh nghiệp hoạt chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp như: Cung cấp cây trồng đô thị: các tuyến đường, các nhà máy, trường học, quảng trường, cảnh quan nhà máy – công ty, khu công nghiệp, khu đô thị, thiết kế cảnh quan biệt thự, sân vườn; cung cấp cây giống nông nghiệp, cây hoa màu… Với các kỹ sư nông nghiệp, nghệ nhân hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ hệ thống Vườn ươm – vận chuyển – thi công – bảo hành, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân lực, nhân sự tại công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng và xây dựng môi trường thiên nhiên Xanh – Sạch – Đẹp.

Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh cảnh quan và tiếp nối làng nghề truyền thống trên 100 năm tuổi của quê hương. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên của công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam luôn trao dồi về chuyên môn và ý thức để phát huy thế mạnh của mình hơn nữa nhằm mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng của mình.  . 

Tháng 3 năm 2016 thông tin công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam (ban đầu tên đầy đủ công ty TNHH Lanscape – cây xanh đô thị Việt Nam) được tách ra thành một công ty độc lập đánh dấu sự phát triển mới với mục tiêu chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các dự án cảnh quan, nhu cầu từ thị trường trong nước và nước ngoài đang có xu thế tăng lên mạnh mẽ.     

Công ty hoạt động rộng khắp ở các tỉnh thành Phía Bắc từ khu vực biên giới như: Cao Bằng, Lạng Sơn tới các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An… Và công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam còn là đối tác chiến lược của nhiều công ty tại khu vực phía Nam với vai trò là nhà cung cấp, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn, thiết kế.

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam với thế mạnh về nguồn cung cấp cây xanh công trình dồi dào bậc nhất tại miền Bắc, đội ngũ nhân lực mạnh trong thi công và thiết kế luôn chuẩn bị sẵn sàng cho các công trình, các dự án cây xanh cảnh quan. Phương châm phục vụ nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu vì vậy các yêu cầu về: chất lượng cây, chủng loại cây đa dạng, thiết kế chuẩn hóa và đẹp mắt, cùng với đó là luôn đảm bảo tiến độ thi công đã đề ra luôn được ban Quản lý đặc biệt quan tâm.

Với cơ cấu gọn nhẹ nhờ áp dụng mạnh mẽ Công nghệ trong quản lý phát triển, khả năng tài chính vững mạnh, luôn áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất và thi công, công ty đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực cây xanh cảnh quan tại Việt Nam.

Link website: https://caydothi.vn/

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook