DANH MỤC

Cách trồng và chăm sóc Hoa Hồng Anh đẹp

Hoa hồng anh hoa leo đẹp cho không gian ngôi nhà bạn

Hoa hồng anh là loại cây leo thân gỗ được trồng nhiều ở nước ta, cây có nhiều hoa, hoa mọc thành từng chùm nên là khá đẹp, hoa có nhiều màu sắc khác nhau , rất dễ trồng và chăm sóc .

hiện nay đang được nhiều người yêu thích nhất đó là  2 loại hồng anh: hồng anh cánh đơn và hồng anh cánh kép ,mang đến cho cây hoa hồng anh sự khác biệt hoàn toàn,luôn đứng đầu vị trí cây hoa trồng trong chậu hoặc hàng rào leo giàn trang trí sân nhà.

hoa-hong-anh-1

Hoa hồng anh có màu sắc đẹp và có sức sông khỏe

Cây có thể theo cao từ 4-5m nếu như được trồng ở những điều kiện thích hợp thì cây sẽ rất phát triển sẽ mang đến cho bạn những giàn hoa hồng anh.

Cách trồng cây hoa hồng anh

Cây hồng anh có thể nhân giống bằng giâm cành, cắt cành , bạn nên cắt những cành có sức sống khỏe mạnh và không bị sâu bệnh và thường phải dài khoảng từ 10-15cm sau đó bạn cắm xuống đất , bạn nên chọn đất ẩm và tơi xốp, sau khi ban cắm xong bạn nên tưới nước đẻ cho cành có thể nhanh chóng phát triển và mọc ra dể mới.

hoa-hong-anh-2

Cây giống hoa huỳnh anh Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0987.920.090

Sau khi bạn giâm cành từ 10-20 ngày thì cành giâm bắt đầu ra dể mới và nảy chồi và sau khoảng 1 tháng thì bạn có thể mang ra trồng và bạn cũng nên lựa chọn đất tốt hay đất chưa tốt  vì cây có thể sống khá tốt trên các loại đất khác nhau.

Sau khi bạn trồng cây xong thì bạn cũng nên chăm sóc cây vì cây phát triển cũng khá là nhanh và hoàn toàn tự độc lập phát triển về sau này, và đối với khi cây phát triển bạn cũng nên chú ý một vài điều sau

hoa-hong-anh-3

Khi cây phát triển quá nhanh một số nhánh thân cây sẽ già to và cứng hơn và có màu xám bạn nên tỉa bớt những cành già của cây và những cành gần gốc để tránh bị sâu bệnh gây hại cho cây.Lá dây hồng anh  có mặt trên xanh bóng lõm xuống thấy rõ gân lá lông chim, mặt dưới lá xanh nhạt hơn có gân chính màu hồng. Lá dây hồng anh dài 6 cm rộng 3 – 5 cm.

hoa-hong-anh-4

hoa-hong-anh-5 hoa-hong-anh-6

 hoa-hong-anh-8

hoa-hong-anh-9

hoa-hong-anh-10

hoa-hong-anh-11 hoa-hong-anh-12

2/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook