DANH MỤC

Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp lỗng lẫy

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng Eckart Witzigmann hoa đẹp rực rỡ

Nếu bạn muốn trồng một giống hồng ra hoa liên tục không ngừng nghỉ quanh năm, hoa mọc thành chùm rực rỡ với sắc hồng phấn tươi sáng, kích thước vừa phải thì Eckart Witzigmann là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin chung về cây hoa hồng Eckart Witzigmann

Có quê hương là đất nước của nước hoa và thời trang – đất nước Pháp xinh đẹp, hoa hồng Eckart Witzigmann được giới thiệu lần đầu vào năm

hoa-hong-eckart-witzigmann-1a Hoa hồng leo Eckart Witzigmann rose bông lớn
hoa-hong-eckart-witzigmann-3a Hoa hồng leo Eckart Witzigmann rose cánh xếp đẹp lung linh

Xem thêm: Hoa tử đằng, hoa móng cọp

Đặc điểm cây hồng Eckart Witzigmann

Là giống hồng ngoại, Eckart Witzigmann rose có sắc hồng tinh tế, dịu dàng với kiểu xếp cánh mềm mại đều từ tâm ra ngoài với hơn 60 lớp cánh. Cánh hoa mềm, mỏng , nhỏ với những rìa dập dờn lượn sóng, lộ ra nhụy hoa vàng óng, trông khá giống bông hoa mẫu đơn xinh đẹp. Dáng hoa khum khum, tạo dáng tròn gọn gàng.

hoa-hong-eckart-witzigmann-2a

Hoa hồng đep Eckart Witzigmann rose

Hồng Eckart Witzigmann kết thành chùm 1-5 bông, kích thước mỗi bông hoa đạt tối đa đến 15cm khi cây trồng dưới đất. Đường kính hoa trung bình cũng đạt 6-8 cm.

hoa-hong-eckart-witzigmann-5a

Eckart Witzigmann rose bông lớn nhìn rất đẹp

Hồng Eckart Witzigmann còn có hương thơm  dịu ngọt, dễ chịu. Eckart Witzigmann rose cực kỳ siêng hoa, cây nở hoa liên tục nên trên cây không lúc nào vắng hoa kể cả khi thời tiết bất thuận như mùa hè nóng nực  và nắng gay gắt.

Cây hồng Eckart Witzigmann thuộc giống hồng bán leo, có kích thước nhỏ xinh với chiều cao khoảng 2-3m, cây leo cao tối đa 5m, đường kính tán rộng 1,5-2m.

hoa-hong-eckart-witzigmann-4a

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Eckart Witzigmann

Với kích thước  và màu sắc phù hợp,đặc tính giống hoa này ngắm  ở xa càng đẹp nên hồng Eckart Witzigmann thường được trồng ở ban công khoe dáng mềm mại.

Bạn có thể trồng chậu có giá đỡ cho cây leo, hoặc để cây buông rủ tự nhiên xuống phía dưới và leo bám lên thành lan can  hoặc leo lên các khung sắt bảo vệ ban công.

Cây hồng Eckart Witzigmann còn được trồng hàng rào tô điểm cho ngôi nhà đẹp xinh của bạn.

Xem các giống hoa hồng leo tại đây click

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook