DANH MỤC

Tuổi Sửu hợp cây gì mang lại may mắn cho gia chủ

Tuổi sửu nên trồng cây gì?

Cây cảnh không những giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mà còn giúp cải thiện sức khỏe và mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ nếu biết trồng đúng cách. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn cách chọn cây cảnh trồng phong thủy cho người tuổi sửu

Cây hợp người tuổi sửu

Cây trúc mây mang may mắn cho người tuổi sửu

Việc trồng cây cảnh hợp với mệnh hiện nay được nhiều người quan tâm. Với tâm niệm chọn được cây hợp với tuổi của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công ăn việc làm. Với câu hỏi người tuổi sửu nên trồng cây gì ? Bạn cần lưu ý là khi chọn lựa cây cảnh hợp với mệnh chủ yếu dựa trên tính tương sinh tương khắc trong ngũ hành để nhận định loại cây đó có mang đến may mắn cho chủ nhân hay không.

Tuổi sửu tam hợp với tuổi tỵ và dậu xem thêm: người tuổi dậu hợp cây gì , người tuổi tỵ hợp cây gì

Một số loại cây cho người tuổi sửu như là:

  1. Cây hoa trạng nguyên
  2. Cây kim tiền
  3. Cây tiểu hồng môn
  4. Cây trúc
  5. Cây lộc vừng…

Tuổi Kỷ Sửu (1949 – 2009)  trồng cây gì cho hợp vận mệnh mang lại may mắn tài lộc

Với những người tuổi Kỷ Sửu vốn thuộc mệnh Hỏa nên khi chọn cây trồng nên chọn những cây có màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng hoặc tím. Mộc sinh hỏa nên việc trồng cây xanh với những người mệnh hỏa là khá tốt. Việc trồng cây cảnh sẽ giúp gia tăng tài lộc may mắn cho gia chủ tuổi sửu. Một số loại cây thích hợp với người tuổi kỷ sửu là cây hoa trạng nguyên, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trúc, cây lộc vừng vv. Những cây này có màu sắc hợp với mệnh của tuổi kỷ sửu nên sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài giàu sang phú quý. Do thủy khắc hỏa nên ngươi tuổi kỷ sửu không nên trồng những cây thuộc hành thủy như những cây có màu xanh nếu không muốn gia đình thất thoát tiền bạc và lục đục.

Cây hoa hợp người tuổi sửu mệnh hỏa

Hoa trạng nguyên  dành cho người tuổi kỷ sửu

Tuổi Tân Sửu ( 1961 ) trồng cây gì để hợp vận mệnh

Những người tuổi Tân Sửu mang mệnh Thổ nên bạn chọn những cây có màu đỏ, cam và hồng tím sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc một cách dồi dào. Một số loại cây thích hợp cho người tuổi này bạn có thể trồng để giúp gia tăng tài lộc đó chính là cây hồng môn, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây hoa trạng nguyên vv. Với những cây có màu đỏ sẽ giúp kéo tài lộc và may mắn gõ cửa nhà người tuổi sửu.
Chú ý với do Mộc khắc Thổ nên người tuổi Tân Sửu không nên chọn cây cảnh có màu xanh lá toàn bộ sẽ khiến cho người tuổi sửu hao tài tốn của.

Cây hợp người tuổi sửu mệnh thổ

Cây hoa đào cho tuổi tân sửu

Tuổi Quý Sửu ( 1973) trồng cây gì để hợp vận mệnh

Người tuổi Quý Sửu trồng cây gì cho hợp mệnh? Người tuổi này có mệnh mộc nên thường hợp với những loại cây có màu xanh dương hoặc xanh lá. Một số loại cây phù hợp để người tuổi Quý Sửu trồng đó là cây ngọc bích, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây thiên tuế vv. Những cây này có màu sắc hợp với mệnh của người Quý Sửu nên giúp gặp nhiều may mắn và nhiều tài lộc không cần phải lo nghĩ nhiều. Người tuổi Qúy Sửu mệnh mộc không nên trồng những cây có hành kim vì kim khắc mộc nếu trồng sẽ không mang lại may mắn và sẽ mang đến vận xui cho gia chủ.

Cây hợp tưởi sửu mệnh mộc

Cây ngọc ngân trồng cho người người quý sửu rất tốt

Tuổi Ất Sửu 1985  nên trồng cây gì cho hợp mệnh, mang lại tài vận

Tuổi Ất Sửu là những người thuộc mệnh Kim nên sẽ thích hợp với những loại cây có màu trắng sáng. Trong số những loại cây đó thì có thể điểm danh ra một số loại như cây đế vương, cây búp sen, cây phát tài, cây cọ nhật. Những loại cây này với màu sắc trắng sáng rất phù hợp với người tuổi Ất Sửu có mệnh kim vì sẽ mang lại tài vận và may mắn đến mãi mãi. Ngoài ra người tuổi Ất Sửu cũng nên tránh mua một số những loại cây có màu đỏ, cam, hồng vì hỏa khắc kim nên nếu trồng sẽ không gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Cây hợp người tuổi sửu

Cây búp sen

Tuổi Đinh Sửu (1997)  nên chọn cây gì mang lại vượng tài, may mắn

Tuổi Đinh Sửu là tuổi mang mệnh Thủy hợp với màu trắng hoặc xanh dương theo phong thủy ngũ hành. Chính vì vậy bạn nên trồng một số loại cây phù hợp với tuổi Đinh Sửu như cây cọ nhật, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, cây thiên tuế vv. Những loại cây này mang mệnh phù hợp sẽ giúp gia tăng thịnh vượng đến cho gia chủ và sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc tài vận dồi dào.

Cây hợp người tuổi sửu mệnh thủy

Cây lộc nhung

Một chú ý là những loại cây dây leo sẽ hợp nhất với người tuổi này. Chính vì thế nếu đang có ý định chọn một loại cây về trồng bạn nên chọn những cây có dáng vẻ mềm mại như hoa hồng lao, hoa lan, hoa ti gôn để trồng thì sẽ đại cát, đại lợi. Không nên chọn những loại câu có màu nâu vì thuộc thổ tương khắc với Thủy nên
trồng sẽ khiến hao tài tốn của.
Trên đây là những chú ý về cách chọn các loại cây cảnh phong thủy cho người tuổi sửu bạn nên chú ý. Để giúp mang lại tài lộc và may mắn hơn bạn nên chú ý chọn đúng loại cây với màu sắc tương sinh với mệnh của mình thì sẽ mang lại tiền tài thịnh vượng.

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook