DANH MỤC

Hoa hồng leo Baronesse rose

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng Baronesse độc đáo đẹp mắt

Nếu bạn thích một giống hoa hồng có hình dáng tròn xoe viên mãn như vầng trăng tròn với sắc hồng tươi rực rỡ cùng kiểu xếp cánh xoáy có hình khối thì Baronesse rose là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thông tin chung về cây hoa hồng  Baronesse

Thuộc giống hồng ngoại nhập, Baronesse rose có nguồn gốc từ đất nước Đức xinh đẹp, và được biết đến lần đầu tiên vào năm 2009.

hoa-hong-baronesse-rose-1a Hoa hồng Baronesse rose cánh kép màu sắc đẹp
hoa-hong-baronesse-rose-3a

Baronesse rose không những đẹp mà còn rất sai hoahoa-hong-baronesse-rose-5a Cây con cũng có thể lung linh khoe sắc

Xem thêm: Hoa leo móng cọp, Hoa leo hồng anh

Đặc điểm cây hồng Baronesse

Hồng Baronesse  gây ấn tượng mạnh mẽ với những ai được ngắm hoa lần đầu với chùm hoa to rực rỡ, mỗi ngọn có từ 3-7 bông kết thành chùm. Đường kính hoa lại to lên đến 9cm nếu Baronesse rose được trồng trực tiếp xuống đất.

hoa-hong-baronesse-rose-2a

Một cây Baronesse rose luôn rất sai hoa sai nụ

Sắc hồng tươi tắn của hoa khi kết chùm với nhau càng khiến cây thêm thu hút. Baronesse rose có tâm xếp xoáy hình bát diện, các cánh hoa xếp trên một mặt phẳng, lan tỏa ra xung quanh như những gợn sóng với hơn 50 lớp cánh. Tâm hoa lộ nhụy vàng óng. Không chỉ đẹp, hoa hồng Baronesse  còn  thơm dịu dàng, tinh tế.

Baronesse rose là cây hồng bán leo, chiều cao trung bình của cây khoảng 2-3m, cây leo tối đa được 5m, độ phủ rộng 1,5-2m nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất.

Không chỉ sai hoa,  hoa hồng Baronesse còn ra hoa liên tục nhiều lần trong năm kể cả mùa hè, càng nắng cây càng sai hoa, hương thơm càng đậm hơn.

hoa-hong-baronesse-rose-6a

Baronesse rose luôn có vẻ đẹp độc đáo

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Baronesse

Vẻ đẹp duyên dáng và cực sai hoa của hoa hồng Baronesse cùng sắc màu tươi tắn rực rỡ khiến cây trở thành điểm nhấn thu hút ở mọi không gian cây xuất hiện.

Với chiều cao vừa phải, cây hồng Baronesse thường được trồng từ ban công đổ xuống phía dưới, trồng trước cửa nhà, trong sân vườn, hàng rào hoặc trồng chậu để dễ di chuyển.

Nếu trồng chậu bạn nên có khung sắt để  cây có điểm tựa leo bám.

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook