DANH MỤC

Hoa hồng leo Gospel đẹp rực rỡ

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo Gospel đẹp rực rỡ

Hiện nay ở Việt Nam có khá ít hồng leo nhập ngoại màu đỏ, hơn nữa giống hoa có bông to, hoa nở liên tục và cực sai thì càng hiếm. Tuy nhiên giống hồng Gospel là một trong số ít giống hoa đó. Vẻ đẹp duyên dáng, sắc thắm cùng màu cái nết của cây khiến Gospel rose trở thành hoa hồng màu đỏ được săn tìm nhiều nhất.

Thông tin chung về cây hoa hồng Gospel

Là giống hồng nhập ngoại nổi tiếng có xuất xứ từ nước Đức xinh đẹp, hoa hồng Gospel được công bố từ năm 2012, và ngay lập tức năm sau, đến năm 2013 Gospel rose đã ẵm nhiều giải thưởng danh giá:  hương thơm nhất trong giải Nagaoka / Nhật Bản năm 2013; Rom / Italy năm 2013;Thụy Sĩ Golden Rose Geneva / 2012; tốt nhất TH Barcelona / Tây Ban Nha 2013

hoa-hong-golden-rose-1a

Hoa hồng leo Golden Rose Geneva hoa-hong-golden-rose-2a Hoa hồng leo Golden Rose Geneva đậm sắc

Xem thêm: Hoa mười giờ, hoa sam

Đặc điểm cây hồng Gospel

Với màu sắc hoa đậm đà của rượu vang đỏ, càng ngắm càng thắm, càng say hoa hồng Gospel rất nổi bật trong vườn hồng nhiều màu sắc.

Gospel rose chuyển sắc đỏ thẫm khi gió heo may của mùa thu kéo đến. Không chỉ có màu đẹp, hồng Gospel còn có phom sang trọng với kiểu xếp cánh mềm mại từ tâm ra ngoài bằng hơn 41 lớp. Các cánh hoa ở tâm xếp hình bát diện sâu hun hút. Rìa cánh lượn sóng mềm mại ôm lấy tâm hoa tạo hình tròn xinh viên mãn với hơn 41 lớp cánh.  Kích thước mỗi bông rất to, có thể đạt tối đa 14 cm, trung bình 6-8 cm, đủ để ngắm nhìn no mắt. Gospel rose mọc thành chùm lớn, mỗi chùm có từ 5-8 bông, càng tô thêm vẻ đẹp thu hút bắt mắt của cây. Không chỉ đẹp, hồng Gospel  còn có hương thơm nồng nàn, đậm đà đến nỗi đạt được nhiều giải thưởng về hương thơm hơn cả hình dáng kiều diễm.

Lá Gospel rose màu xanh bóng, đậm, mép răng cưa ngắn và thưa, xanh quanh năm.

Thuộc giống hồng bán leo, cây có chiều cao khoảng 3-4m, tối đa được 6m khi chăm sóc tốt, độ phủ rộng 1,5-2m khi được trồng trực tiếp xuống đất.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến của cây hồng Gospel đó chính là sự siêng hoa. Cây ra hoa liên tục quanh năm hầu như không ngừng nghỉ kể cả dưới ánh nắng thiêu đốt của mùa hè miền Bắc.

hoa-hong-golden-rose-3a

Hoa hồng Golden Rose Geneva màu sắc rực rỡ, bông lớn

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Gospel

Hoa hồng Gospael ra hoa liên tục và sai hoa nên rất được ưa chuộng trồng trang trí nhà phố.

Gospel thích hợp trồng leo rủ mềm mại trên ban công, trồng đường viền, hàng rào, hay tạo điểm nhấn rực rỡ trước hiên nhà.

Vẻ đẹp tươi thắm đậm đà và lâu tàn của hồng Gospel được chị em rất yêu thích thường cắt cành cắm lọ trưng trong nhà, bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn…. Đem đến sức sống cho ngôi nhà.

Hương thơm nồng nàn của bông hồng Gospel được ưa chuộng  trong công nghệ chế biến nước hoa và làm đẹp.

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook