DANH MỤC

Hoa hồng leo Red Eden rose nhập ngoại

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo Red Eden rose

Trong thế giới hoa hồng với hàng ngàn giống quý, Red Eden rose vẫn được ưu ái và được nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Bông hoa to nhưng vẫn giữ vẻ kiêu sa, quý phái cùng màu đỏ tươi rực rỡ, lớp cánh xoáy hút hồn, cây phát triển mạnh, siêu leo lên đến hơn 10m Red Eden rose đã đi vào lòng người.

Xem video về hoa hồng red eden rose có tại vườn.

Thông tin chung về cây hoa hồng  Red Eden rose

Red Eden rose thuộc giống hồng leo nhập ngoại, có quê hương là kinh đô thời trang của thế giới – đất nước Pháp xinh đẹp. Được nghiên cứu tạo Pháp từ năm 2002 nhưng đến năm 2004, Red Eden rose mới được công bố tại Mỹ.

hoa-hong-leo-red_eden_3a Hoa hồng leo Red Eden rose bông lớn
hoa-hong-leo-red_eden_web_1a

Red Eden rose màu sắc màu đỏhong-leo-red-eden-rose-4a

Có cánh hoa đẹp trồng nên nhau rất đẹp

Đặc điểm cây hồng  Red Eden rose

Hồng leo Red Eden cánh kép với sắc đỏ tươi bắt mắt, càng ngắm càng yêu. Red Eden rose là một trong số loài hoa có đường kính to nhất ,có thể lên đến 18 cm, trung bình trông như cái bát ăn cơm . Kích thước to như thế nhưng nhìn Red Eden không thô vì cánh hoa khéo sắp xếp hình hoa thị sâu hút duyên dáng với số lượng lớp cánh lên đến 35-40 lớp. Ở tâm các cánh hoa xếp xoáy hình tứ diện tạo thành khối tròn xinh, các cánh ngoài rìa cong cong ngoài mép ôm gọn lấy khối tâm làm cho bông hoa có cấu trúc chặt chẽ nhưng vẫn giữ nét mềm mại. Mỗi cánh hoa dầy, bóng, mịn như nhung, mang sắc thắm đầy sức sống.

Không chỉ đẹp, duyên mà Red Eden còn cực thơm, hương thơm nồng nàn khiến bất kỳ ai một lần được thưởng thức cũng nhớ mãi không nguôi. Vẻ đẹp của Red Eden đằm thắm như một quý bà đang kỳ hồi xuân.

Red Eden còn rất sai hoa và siêng hoa, cây ra hoa hầu như quanh năm, mỗi đợt hoa nở rộ khiến cây như được tô lên sắc son đỏ thắm, đầy sức thu hút. Đặc biệt mùa xuân và mùa đông hoa nở nhiều nhất.

hoa-hong-leo-red_eden_5a

Hoa leo khỏe có thể hơn 5m

Nếu bạn muốn một cây hồng siêu leo nữa thì Red Eden cũng là lựa chọn tuyệt vời. Giống hồng này phát triển nhanh, mạnh với nhiều mầm nhánh to, khỏe, mập mạp trông rất thích mắt. Để có một giàn hồng Red Eden xum xuê bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Chiều cao tối đa của hồng Red Eden lên tới 10m, đường kính tán 2-3m nếu điều kiện đầy đủ. Nếu bạn muốn cây tỏa rộng thì thường xuyên cắt ngọn để cây phát triển chiều ngang, chiều cao trung bình cây cũng lên đến 5-8m.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng  Red Eden rose

Cây dễ trang trí ở mọi không gian từ ban công buông rủ xuống dưới, hoặc giàn leo che mát trước cửa nhà, hàng hiên. Hồng Red Eden còn được trồng làm hàng rào vừa bảo vệ vừa tô điểm cho căn nhà xinh thêm rực rỡ, che nắng, chắn gió, đem đến không gian thiên nhiên trong lành cùng hương thơm phảng phất khắp không gian, rất có lợi cho sức khỏe.

hoa-hong-leo-red_eden_2a

Giàn hoa hồng leo Red Eden rose rất đẹp

Hồng Red Eden còn được trồng chậu với những giá đỡ bằng sắt nghệ thuật có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi, với cách trồng này bạn cần tăng cường dinh dưỡng và tưới nước cho cây.

Những bông hồng Red Eden còn rất hữu dụng trong việc làm đẹp của chị em : làm nước tắm, tinh dầu giúp mịn da, se lỗ chân lông, chống lão hóa….

Với vẻ đẹp toàn diện về hình dáng hoa cũng như tính chất cây, hoa hồng Red Eden xứng đáng có trong bộ sưu tập hoa hồng trong vườn nhà bạn!

Mọi thông tin về hoa hồng vui lòng liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053 để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài các giống hoa hồng leo vườn còn cung cấp các giống hoa leo độc đáo khác như hoa huỳnh anh, hoa tử đằng

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook