DANH MỤC

5 loại cây cảnh nhỏ nhắn để bàn tốt cho dân văn phòng

Hiện nay các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, các văn phòng làm viêc cũng sẽ được chuyển dần lên các nhà cao tầng thay vì gần ngay dưới mặt đất như trước kia, không gian của các văn phòng trên cao thường thiếu oxy, có nhiều khí thải từ các loại máy móc văn phòng. Giải pháp xanh cho văn phòng luôn luôn được các công ty tìm kiếm, dưới đây chúng tôi liệt kê một số loại cây cảnh văn phòng để bàn đẹp có nhiều tác dụng để lọc không khí cho nhân viên văn phòng.

Cây cảnh để bàn làm việc có nhiều lợi ích lớn

Cây đầu tiên được nhắc đến phải là cây kim ngân để bàn, cây kim ngân dạng để bàn thường là cây cảnh dạng mini nhỏ, cây kim ngân để bàn văn phòng có thể trồng bằng nước hoặc bằng đất, thường cây kim ngân trồng nước sẽ sạch sẽ hơn nhưng cây sẽ yếu hơn cây kim ngân trồng đất. Cây kim ngân có tác dụng lọc không khí rất tốt, có tác dụng lọc các chất thải từ các máy móc của văn phòng và đặc biệt cây thuộc dạng dễ trồng và dễ chăm sóc. mặt khác cây kim ngân còn mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Do vậy khi chọn cây cảnh để bàn văn phòng bạn có thể lựa chọn cây kim ngân sẽ rất tốt.

cay-kim-ngan-2

Cây kim ngân để bàn trang trí rất đẹp

cay-kim-ngan-de-ban-1

Cây kim ngân là cây cảnh để bàn văn phòng rất tốt

Cây thứ 2 mà bạn có thể tham khảo làm cây để bàn văn phòng là cây cau tiểu trâm,  cây cau tiểu trâm dạng mini là cây cảnh dễ trồng dễ chăm sóc trong văn phòng, cây cau tiểu trâm có thể trồng được trong chậu nhỏ xinh, tưới nước hàng ngày là cây có thể sống tốt , phát triển bình thường, cây cau tiểu trâm là một trong những loại cây được cục hàng không vũ trụ mỹ NaSa liệt kê vào danh sách các loại cây lọc không khí tốt nhất, cây cau tiểu trâm để bàn còn có khả năng giảm khí thải công nghiệp, tăng oxy cho không gian. Mặt khác cây cau tiểu trâm cũng có giá trị về mặt phong thủy cao. Đây chắc chắn có thể là lựa chọn tốt cho các bạn về cây cảnh để bàn văn phòng.

Cây thử 3 các bạn có thể tham khao là cây kim tiền đề bàn. Cây kim tiền để bàn phải chọn loại cây nhỏ, mini phù hợp để bàn không nên chọn cây quá to hoặc tầm trung vì nó sẽ rất mất diện tích không gian của bạn. Cây kim tiền là một loại cây có khả năng giảm sạch không khí rất tốt, có khả năng làm giảm chất thải công nghiệp rất tốt. Mặt khác về mặt phong thủy thì cây kim tiền là loại cây có vượng khí khá cao, cây mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân, thu hút vượng khí rất tốt. Nhưng có 1 lưu ý là nhựa cây kim tiền có thể gây dị ứng với 1 số bạn, đặc biệt là lá cây kim tiền, nên hạn chế ngậm lắ cây kim tiền hoặc nghịch lá cây kim tiền.

Cây-kim-tiền-cây-kim-tiền-cây-để-bàn-làm-việc-1

Cây thứ 4 bạn có thể lựa chọn làm cây cảnh văn phòng để bàn là cây cỏ đồng tiền, cây cỏ đồng tiền, cây cỏ đồng tiền là loại cây thủy sinh, cây có khả năng lọc không khí cực tốt, mặt khác với bản lá to cây có khả năng sản sinh ra khí oxy nhiều. Cây cỏ đồng tiền để bàn cũng mang lại vượng khí rất tốt dành cho gia chủ.

cay-co-dong-tien-2

Cây thứ 5 bạn có thể cân nhắc khí lựa chọn cây cảnh để bàn văn phòng là cây lan ý loại mini, cây này vốn là cây ưa bóng dâm, dễ sống dễ chăm sóc và phát triển nhanh, nếu tròng cây này thì sau 1-2 năm bạn sẽ phải thay cây mới, Cây lan ý có khả năng thanh lọc không khí rất tốt theo nghiên cứu của các chuyển gia hàng không, nó lOẠI BỎ 68% khí thải của ngành công nghiệp văn phòng, cây này còn có vượng khí khá cao nên được lựa chọn làm cây để bàn cũng rất tốt.

cay-lan-y-cay-canh-trong-trong-nha-ve-sinh-2a

Trên đây là những loại cây cảnh văn phòng do chúng tôi tìm kiếm và đề xuất cho bạn, các bạn có thể góp ý cho chúng tôi bằng comment của các bạn nhé.

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook