DANH MỤC

5 loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốt

Những loại cây làm đẹp cho văn phòng.

Bạn thường làm ở các văn phòng chỉ có toàn máy móc, các thiết bị văn phòng thường ít cây xanh, không khí thường ít thông thoáng và có thể có tồn tại nhiều khí độc hại cho con người.

Nếu trong văn phòng của bạn có một vài cây xanh vừa trang trí cho ngôi nhà, vừa có thể làm sạch không khí thì sẽ làm cho văn phòng của bạn thoáng mát hơn, nhìn sẽ thuận mắt hơn

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại cây văn phòng đẹp, có thể lọc được không khí.

Nói đến cây cảnh văn phòng đẹp thì không thể nhắc đến cây cau tiểu trâm.

Cây cau tiểu trâm là loại cây nội thất đẹp trong phong thủy phương đông thì cau tiểu trâm là loại cây có khả năng mang lại nhiều vượng khí cho văn phòng nhà bạn, mặt khác theo như nghiên cứu của trung tâm khí quyển Nasa  thì cau tiểu trâm có giá lớn về việc lọc không khí

Cây thứ 2 có thể được nhắc đến là cây kim ngân.

Cây kim ngân là loại cây được lựa chọn rất nhiều để đặt trong văn phòng, cơ bản cây kim ngân là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, cây khỏe dễ chăm, đặc biệt cây có thể để trong văn phòng rất lâu mà không cần có nắng, trong phong thủy phương đông cây kim ngân có giá trị phong thủy cao, nó mang lại vượng khí lớn cho văn phòng. Mặt khác cây kim ngân có khả năng giảm các khí độc trong văn phòng rất tốt, cây có khả năng giảm các khí thải từ máy móc thiết bị văn phòng. Nếu nhắc đến cây cảnh văn phòng thì cây kim ngân cũng là một lựa chọn rất tốt cho các bạn.

Cây lan ý cây cảnh văn phòng.

Cây lan ý là một trong những loại cây có khả năng lọc không khí tốt nhất theo nghiên cứu của nasa, cây lan ý thường được đặt trong phòng nhưng ít đặt ở bàn làm viecj vì cây lớn và phát triển nhanh. Cây lan ý dễ trồng dễ chăm sóc, có khả năng chịu bóng dâm tốt. Đây cũng là một trong những loại cây được ưu tiên trồng trong văn phòng.

cay-lan-y-cay-canh-trong-trong-nha-ve-sinh-2a

Cây kim tiền cây cảnh văn phòng có thể lọc không khí cao.

Cây kim tiền là một những loại cây có tính vượng khí cao, nó có thể mang lại may mắn tài lộc dành cho văn phòng, công ty. Cây kim tiền còn có khả năng lọc không khí tốt, có khả năng loại bỏ các chất amoniac một trong những loại chất thải trong văn phòng.

Cây kim tiền lọc không khí

Cây cảnh văn phòng có thể lọc không khí như cây bạch mã hoàng tử.

Cây bạch mã hoàng tử có tính phong thủy cao có thể đặt trong văn phòng để mang lại nhiều may mắn cho văn phòng nhà bạn, mặt khác cây bạch mã hoàng tử cung có khả năng lọc sạch không khí.

Cây hợp người tuổi Mùi mệnh Hỏa

 

 

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook