DANH MỤC

Hoa Hồng Leo Golden Celebration tuyệt vời

Hoa hồng leo Golden Celebration nhiều đặc điểm nổi bật

Hoa hồng leo Golden Celebration đặc biệt với mầu sắc của hoa là độc nhất vô nhị. Với cánh hoa dầy và có màu vàng óng ả và có mùi hương thơm nhẹ , hoa ra thành từng chùm . hoa có khả năng phát triển cực kỳ mạnh với khí hậu của nước ta. Nhiệt đới gió mùa. Cây thường cao tới hơn 1m và độ rộng của tán cây tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của người chăm bón.

hoa-hong-leo-golden-celebration-rose-10a

Hoa hồng Hoa hồng leo Golden Celebration có tại vườn. Liên hệ 0987.920.090 để có cây giống tốt nhất

Nguồn gốc: Là loại hoa hồng đẹp tráng lệ nhất. Thuộc chủng hồng English Leander Hybrid. Hoa hồng leo Golden Celebration thường được trồng trước nhà hoặc ở trước ban công, khi cây nở hoa thì hoa rất đẹp và nhất là trồng trên ban công , khi hoa nở bạn sẽ được ngắm hoa mỗi ngày vào mỗi buổi sáng sớm và có thể xua tan mọi mệt nhọc của bạn khi bạn đi làm về nhìn thấy những bông hoa thật sự là tuyệt vời .

Hoa hồng leo Golden Celebration thật sự là không khó trồng như nhiều người nghi hiên nay. Chỉ đơn thuần là tìm mua cây giống thì hơi có khó khăn một chút cả và sau đây mình sẽ hướng dẩn các bạn những cách có thể trồng được những cây Hoa hồng leo Golden Celebration  cực kỳ đơn giản nhất có thể hiện nay.
hoa-hong-leo-golden-celebration-1a
hoa-hong-leo-golden-celebration-3a

Hoa hồng leo Golden Celebration có tại vườn Liên hệ 0987.920.090 để có cây giống tốt nhất

Đầu tiên ta cần chuẩn bị đó là

Đất trồng

Làm đất trước khi trồng: chọn đất hay giá thể tơi xốp có độ thoát nước tốt không để nước tưới bị ứ đọng làm hư bộ rễ, ưu tiên sử dụng phân hữu cơ đã hoai mục để lót dưới bầu cây trước khi trồng. Khi trồng tay trái giữ cây, tay phải lấp đất nhẹ vào xung quanh gốc, ấn nhẹ tay cho cây đứng, tránh làm đứt rễ cây, trồng xong tưới thật đẫm nước.Tùy vào kích thước bồn hay chậu mà chọn khoảng cách giỏ phù hợp đảm bảo lá cây nhận đầy đủ ánh sang,tránh trồng quá gần nhau cây sẽ mọc vống cao do phải cạnh tranh ánh sáng.

Sau khi đã trồng vào hố đào sẳn hoặc là chậu ta lấp đất phủ kiến hết lớp rể của cây, và nén thật chặt và định vị cấy thẳng đứng và tưới nước để cây ngấm đều.

tưới nước ngày 2 lần vào sáng sớm trước 8g và chiều mát từ 5-6g tối, không tưới buổi trưa nắng gắt và đêm tối, nếu tưới buổi tối thì chỉ nên cho ướt đất không để ướt là tránh lá bị ẩm ướt dễ nhiễm bệnh.

hoa-hong-leo-golden-celebration-2a

Ảnh sưu tầm

Bón phân: sau khi trồng từ 3-5 ngày phun phân bón lá như: Atonik. B1, ba lá xanh 16.16.8, HPV 30.10.10 ,  rong biển …để giúp cây phát triển bộ rễ tốt hoa ra có màu sắc rực rỡ. Không tưới phân lên hoa sẽ làm hoa mau tàn.

Sâu bệnh hại Hoa hồng leo Golden Celebration

Cần tưới cho cây hoa Hồng đủ nước để lá quang hợp, nếu để cây quá khô dễ xuất hiện nhện đỏ hút chích làm cây bị suy yếu dần. Lá cây bị nhợt màu và vàng lá ,quăn queo rồi rụng đi. Đề nghị tưới bổ sung đủ nước và bón thêm phân bón lá bổng sung vitamin cho cây hoa Hồng.

hongleo-24jpg

Ho hồng tree rose Golden Celebration ghép mắt

hong-leo-1

Trường hợp xuất hiện các chấm trắng gần ngọn hay dưới mặt lá đó là rệp sáp , dùng tay ngắt bỏ lá bị bám hay tiêu diệt các đốm trắng. Nếu diện tích trồng nhiều cần tư vấn nơi bán thuốc BVTV chon loại thuốc phù hợp không độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Vậy chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay một chậu Hoa hồng leo Golden Celebration đẹp và có thể trồng ngay ở trên ban công của nhà bạn.

Mọi thông tin về Hoa hồng leo Golden Celebration vui lòng liên hệ với nhà vườn 0987.920.090

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook