DANH MỤC

Hoa hồng leo Masora rose – Giống hồng Nhật thơm nhất

Hoa hồng ngoại Masora rose

Với tên gọi quen thuộc “Masora thần thánh”, Masora rose là một trong số những bông hồng hoàn hảo nhất từ sắc đến hương, bông hồng nhất định phải có trong bộ sưu tập của người yêu hoa.

Hoa hồng Masora rose sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, luôn nằm trong top những bông hồng Nhật đẹp nhất tại VN.

Hoa hồng Masora rose rực rỡ và nổi bật

Thông tin chung về hoa hồng Masora rose

Đến từ xứ sở mặt trời mọc, nơi nổi tiếng với những giống hồng đẹp và dễ chăm sóc nhất, Masora rose được lai tạo bởi Yoshiike Teizo năm 2009. Với nhiều ưu điểm nổi trội Masora rose nhanh chóng trở thành giống hoa hồng được yêu thích, và vẫn luôn giữ được độ hot cho tới tận thời điểm hiện tại.

 

 

Đặc điểm của hoa hồng ngoại Masora rose

Hương thơm cực kỳ quyến rũ, ngọt tới không thể ngọt hơn chính là điểm nổi bật nhất của giống hoa hồng ngoại Masora rose.

Nếu đã từng thử qua hương thơm ấy, chắc chắn sẽ không bao giờ quên được!

 

Giống hồng Nhật này cho hoa form cúp rất đẹp, có khả năng giữ form chuẩn đét ngay cả mùa hè nắng nóng, mùa đông càng trở lên đầy đặn và quyến rũ hơn.

Hoa hồng ngoại Masora rose nở vào mùa hè

Hoa hồng ngoại Masora rose rất sai hoa, có thể cho hoa chùm từ 3 đến 5 bông, lặp hoa siêu nhanh ( 4-5 tuần/lứa hoa).

Một ưu điểm nổi trội nữa của hoa hồng ngoại Masora đó là có thể nở hoa liên tục quanh năm, bất kể mùa đông hay mùa hè. So với các giống hồng ngoại khác, Masora rose là bông hồng rất dễ trồng và chăm sóc.

Hoa hồng ngoại Masora rose nở tại vườn

Cây hoa hồng ngoại Masora rose đang có tại vườn

Hiện Hoadepviet.com đang cung cấp cây giâm (chiết) cành chuẩn nhất. Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 08.6662.3663/ Zalo 08.6662.3663 để được tư vấn tốt nhất về giống hoa hồng ngoại Masora rose và các giống hoa hồng ngoại đẹp khác

4/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook