DANH MỤC

Hoa hồng leo Spirit of Freedom – Hồng leo David Austin

Nhắc đến David Austin là nhắc tới những giống hồng đẹp nhất. Với form cúp đẹp, cùng hương thơm ngọt ngào quyến rũ, Spirit of Freedom là một trong số những giống hồng tuyệt đẹp ấy! Sở hữu những ưu điểm đặc trưng của hồng ngoại, spirit of freedom có thể đánh gục trái tim bất cứ người yêu hoa nào. Cùng hoadepviet tìm hiểu giống hồng leo này nhé!

Thông tin chung về hoa hồng Spirit of freedom

Hoa hồng Spirit of Freedom rose ra đời năm 2002 tại Anh bởi David Austin, nhà lai tạo hoa tài hoa nhất. Mang những nét đẹp đầy sang trọng và tinh tế, hoa hồng leo spirit of freedom vẫn luôn là giống hồng leo được yêu thích.

Đặc tính nổi bật của giống hồng Spirit of freedom

Màu hồng nữ tính, form cúp với cách xếp cánh đầy tinh tế, kết hợp cùng hương thơm ngọt ngào dễ chịu là điểm nổi bật nhất của giống hồng leo này.

Hoa hồng leo Spirit of freedom leo rất khỏe, đặc biệt phù hợp trồng leo giàn,  làm vòm cổng hay hàng rào hoa hồng. Với tốc độ leo nhanh tới chóng mặt, chẳng mất nhiều thời gian để có một giàn hoa leo đẹp!

Hồng leo Spirit of Freedom nhà chị Hương (Quảng Ninh)

Điểm trừ duy nhất đó là giống hồng leo này thường chậm hoa hơn vào mùa đông, lặp hoa nhanh vào mùa hè, thu.

Hồng leo Spirit of Freedom ở Buôn Mê Thuột

Tuy nhiên với cây càng già thì càng cho hoa đều đặn và sai hoa hơn, kể cả mùa đông.

 

Hiện Hoadepviet.com đang cung cấp cây hồng leo spirit of freedom trưởng thành.  Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sđt 08.6662.3663/ Zalo 08.6662.3663 để được tư vấn tốt nhất về các giống hồng leo đẹp nhất.

 

 

 

 

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook