DANH MỤC

Một số loại cây để trong nhà mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Những loại cây mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Cây cảnh để nội thất trong nhà cần có nhiều yếu tố, bạn phải chọn cây có khả năng phát triển tốt ở trong nhà, cây có thể sống được trong nhà. Thường cây trồng trong nhà sẽ thiếu năng do vậy nên chọn những loại ưa bóng dâm như cây thiết mộc lan, cây kim ngân, cây lan quân tử…

Chú ý thứ 2 là những loại cây có tính vượng khí cao thì bạn nên chọn theo phong thủy, cây phong thủy phải hợp mệnh với mệnh của gia chủ, vì tính vượng khí của nó quá lớn mà bạn lại chọn cây không đúng mệnh của mình dễ bị phá cung, phá mệnh.

Chú ý thứ 3 là vị trí đặt cây trong nhà nhiều vượng khí: Cây vượng khí cao phải có vị trí đặt đúng chỗ, đặt không đúng vị trí cũng ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà bạn. Những cây có vượng khí cao nên đặt gần nơi có nắng, hoặc gần cửa ra vào, đặt nơi thoáng rộng rãi… Hạn chế đặt chỗ ẩm thấp hoặc cạnh bếp nấu ăn.

Xem thêm: Những loại cây phong thủy trong nhà

Sau đây điểm mặt những loại cây có nhiều vượng khí cho ngôi nhà bạn

Cây kim ngân cây có vượng khí lớn.

Cây kim ngân là cây có vượng khí lớn, cây mang lại may mắn tài lộc, cây có thể xua đuổi khí xấu ra khỏi nhà, cây kim ngân thường được đặt ở phòng khách, phòng làm việc của các vị trí cấp cao. Cây kim ngân phong thủy có tính vượng khí cực cao.

cay-kim-ngan-2

Cây thiết mộc lan cây có vượng khí lớn.

Cây thiết mộc lan là cây nội thất trong nhà, cây có khả năng mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ, cây thiết mộc lan vì vượng khí lớn khuyên các bạn nên để ở phòng khách, ngay chân cầu thang… Nếu đặt ở phòng hành chính, phòng giám đốc, phòng trường phòng thì rất tốt.

Cây kim tiền cây cảnh phong thủy vượng khí lớn.

Cây kim tiền có tính vượng khí cao, nó mang lại tài lộc lớn cho gia chủ, nên đặt ở phòng khách, phòng kế toán….

Cây lan quân tử cây có vượng khí cao.’

Theo phong thủy phương đông cây lan quân tử là cây có vượng khí cực cao, vì nó vượng lên sẽ dễ suy, thế nên khi đặt lan quân tử trang trí cần chú ý chọn đúng mệnh của gia chủ xem có hợp không, chọn vị trí đặt lan quân tử trên bàn làm việc, trong phòng khách… Nên ít thay đổi vị trí đặt lan quân tử.

Cây lưỡi hổ cây có tính vượng khí cao.

Nếu nói về các cây trong nhà có vượng khí cao thì chắc chăn bạn phải nhắc đến cây lưỡi hổ, cây lưỡi hổ có khả năng mang lại vượng khí cực lớn, có khả năng xua đuổi khí xấu để không gian nhà bạn thỏa mái nhất. Mặt khác cây lưỡi hổ còn có khả năng lọc không khí giảm thải khí độc trong nhà. Khi đặt cây lưỡi hổ trong nhà nên cân nhắc vị trí đặt vì cây vượng khí quá cao này đôi khi không hẳn có lợi

 

Xem thêm về hoa bỉ ngạn hoa cực độc đáo và ý nghĩa lớn trong phong thủy: sự tích hoa bỉ ngạn

 

Rate this post
BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Facebook