DANH MỤC

Hoa hồng leo Heritage Rose

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo Heritage Rose màu sắc đẹp

Nếu bạn yêu hoa hồng leo, thích màu hồng phấn dịu dàng cùng hương thơm dịu dàng thanh thoát, cây ra hoa liên tục, cực kỳ sai hoa thì Heritage Rose là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Thông tin chung về cây hoa hồng Heritage Rose

Là giống hồng leo nhập ngoại nổi tiếng có nguồn gốc từ xứ sở sương mù, Heritage Rose được công bố từ năm 1984.

hoa-hong-leo-heritage-rose-4

Hoa hồng leo Heritage Rose

hoa-hong-leo-heritage-rose-3

Hoa Hồng leo Heritage Rose chuẩn bị gửi cho khách

Mọi thông tin về hoa hồng leo Heritage Rose xin vui lòng liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053 để được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm cây hồng Heritage Rose

Cây hồng Heritage Rose thuộc loại hồng leo, sống lâu năm, phát triển nhanh.

Hồng Heritage Rose cánh kép có màu phấn hồng dịu dàng,  sắc hoa đậm dần bên trong chuyển phớt bạc cánh ngoài. Hoa xếp đều từ tâm ra ngoài tạo phom tròn, gọn gàng, sang trọng với cấu trúc chặt chẽ.

Hình dáng và màu sắc nữ tính tạo cho Heritage Rose một vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng làm say lòng bao người. Không chỉ đẹp, Heritage Rose còn có hương thơm dịu ngọt vị trái cây và mật ong. Đường kính hoa hồng Heritage có thể đạt tới 12 cm nếu bạn chăm sóc đầy đủ cho cây. Kích thước hoa trung bình 6-8 cm.

Heritage Rose còn là một trong số những cây hồng siêng hoa nhất, cây liên tục nở hoa không ngừng nghỉ, lại rất sai hoa, trên một cây có hàng chục nụ nở gối nhau. Giống hoa này nở hầu như quanh năm, nhiều nhất vào mùa xuân và đông.

hoa-hong-leo-heritage-rose-2

Hoa hồng Heritage Rose sai hoa bông lớn

Chiều cao Heritage Rose tự nhiên trung bình khoảng 4-7m, bề ngang phủ rộng 1,5-2m.

Hồng tuyết hương thuộc loại leo cao tới 10m nếu bạn cắt tỉa bớt nụ. Vì cây ra hoa nhiều nên cần tỉa bớt nụ và hoa tàn để cây sinh trưởng sinh dưỡng, nếu cứ để tự nhiên thì tốc độ phát triển chiều cao của Heritage Rose chậm đi rất nhiều.

Nhược điểm của Heritage Rose là hoa khá nhanh tàn, tuy nhiên do nhiều hoa nên trên cây luôn thấy hoa rực rỡ. Trông xa cây hoa toát lên vẻ đẹp xinh tươi, đầy sức sống như nàng thiếu nữ tuổi trăng tròn.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Heritage Rose

Màu sắc và vẻ đẹp của cây hoa hồng Heritage  rất thích hợp với những cô gái yêu thích sự lãng mạn, dịu dàng, phảng phất.

Heritage Rose thuộc loại cây khỏe mạnh, ít sâu bệnh, thích hợp trồng hàng rào, giàn leo buông lơi những bông hoa tròn xinh. Màu sắc của Heritage cũng dễ phối với các màu hoa khác tạo cho khu vườn nhà bạn vẻ đẹp cổ tích.

Nếu bạn muốn trồng một loại hoa hồng buông rủ xuống ban công thì Heritage Rose cũng là một lựa chọn phù hợp bởi chiều cao cây vừa phải nếu bạn để cây ra hoa tự nhiên. Cây sai hoa liên tục nên ban công nhà bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Khả năng sai hoa của Heritage còn giúp bạn thu thập cánh hoa làm nước tắm, tinh dầu, hoặc dưỡng da….
hoa-hong-leo-heritage-rose-tree-rose-1

Hoa hồng leo Heritage Rose còn được ghép mắt tạo nên cây tree rose Heritage Rose tuyệt đẹp

Ngoài các loại hoa hồng leo Vườn còn cung cấp các loại hoa dây leo đẹp khác như hoa móng cọp, hoa tử đằng, cây huyết long. Mọi thông tin vui ;lòng liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook