DANH MỤC

Hoa hồng leo Huntington Rose

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo ngoại Huntington Rose sai hoa

Nếu bạn thích một giống hồng màu cánh sen với những lớp cánh xếp đầy đặn , cực kỳ nhiều hoa và là một trong số giống sai hoa nhất thì hồng leo Huntington rose xứng đáng có được sự lựa chọn của bạn.

Thông tin chung về cây hoa hồng Huntington Rose

Hoa hồng Huntington có hình dáng và màu sắc khá giống bông hoa sen được nghiên cứu từ những năm 2000 tại xứ sở sương mù và được công bố lần đầu tại Hoa Kỳ vào năm 2007.

hoa-hong-leo-huntington-1a Hoa hồng leo Huntington rose nhiều đặc tính nổi bật
hoa-hong-leo-huntington-4a

Hoa hồng Huntington rose bông to, lớn sai hoa

Đặc điểm cây hồng Huntington Rose

Ngắm nhìn bông hoa Huntington rose bạn sẽ có cảm nhận đầu tiên là hoa rất nhiều tầng cánh với cách sắp xếp đều từ tâm ra ngoài khum khum tạo thành khối cầu xinh xắn. Với sắc hồng tươi tắn, pha chút tim tím càng khiến bông hoa có nét đậm đà, đằm thắm, tạo vẻ đẹp có chiều sâu.  Huntington có số lớp cánh rất dầy lên đến 45-50 lớp, các cánh hoa gần tâm hơi nhọn ở đầu, càng ra xa mép cánh cong hơn tạo độ bồng bềnh cho bông. Bông Huntington rất to, đường kính có thể đạt tới 16cm nếu bạn chăm sóc phù hợp. Huntington còn rất sai hoa, hoa lại còn tạo thành chùm nên càng tô thêm vẻ đồ sộ, hút mắt của cây. Mỗi đợt hoa trên cây ít nhất vài chục bông với chi chít nụ trông thật thích mắt. Huntington còn rất siêng hoa, kể cả mùa hè nóng nực cây vẫn cần mẫn khoe những sắc màu rực rỡ. Huntington có hương thơm nhẹ dịu.

hoa-hong-leo-huntington-3a

Lá Huntington màu xanh với thân cành non hơi tím đỏ tạo cho cây có vẻ khác biệt dễ nhận biết so với nhiều giống hồng khác.

Cây hoa hồng leo Huntington còn khỏe mạnh, lớn cực nhanh, là một trong số ít cây hồng có tốc độ phát triển nhanh như thế. Các mầm nhánh màu tím to khỏe, thi nhau mọc tua tủa từ các mắt, ngắm nhìn chúng ta cũng cảm thấy “đã “ con mắt.  Nhiều hoa, hoa nở liên tục nhưng vì lớn nhanh như thế nên Huntington rose vẫn có thể leo lên tới 5-8m với  đường kính tán 1,5-2m nếu điều kiện đủ nắng, đủ dinh dưỡng và nước điều độ.

hoa-hong-leo-huntington-6b

Cây giống hoa hồng leo ngoại có tài vườn, liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053

        Ứng dụng và trang trí hoa hồng Huntington Rose

Khả năng phát triển mạnh mẽ, ít sâu bệnh lại siêng hoa, hoa to, Huntington được trồng làm điểm nhấn ở nhiều vị trí:

  • Huntington trồng ban công nhà phố leo lên giá sắt, hàng rào bảo vệ. Mầm cây có xu hướng mọc ngang nên có thể trồng rủ xuống dưới tạo vẻ đẹp lãng mạn.
  • Khả năng leo cao của cây còn được ứng dụng trồng hàng rào, làm cổng nhà hoặc trồng vào những giàn, giá sắt mỹ thuật trong sân vườn.
  • Màu sắc của hồng Huntington còn dễ kết hợp với các giống hoa khác tạo nên khu vườn sinh động, tươi vui.
  • Huntington rose còn được cắt cành cắm lọ tô điểm cho căn phòng thêm rực rỡ.
  • Huntington nhiều gai có tác dụng bảo vệ tốt cho ngôi nhà nếu bạn trồng xung quanh khuôn viên.

hoa-hong-leo-huntington-5a

Mọi thông tin về hoa hồng leo Huntington cũng như các giống hoa hồng leo khác xin vui lòng liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053 để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm về hoa hồng leo vườn còn cung cấp các sản phẩm hoa độc đáo khác như Hoa hạnh phúc, Hoa mai xanh

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook