DANH MỤC

Hoa hồng ngoại Juliet tuyệt đẹp

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo Juliet dạng bụi màu sắc rạng rỡ tuyệt đẹp

Được đánh giá là một trong số giống hồng bụi đẹp nhất về cả màu sắc và hình dáng so với hàng ngàn giống hồng trong thế giới hoa hồng, Juliet rose đã làm rung động trái tim của hàng triệu tín đồ hoa hồng.

Mang tên nàng Juliet xinh đẹp, hồng ngoại Juliet cũng kiều diễm như chính cái tên của mình.

hoa-hong-leo-juliet-4a

Hoa hồng ngoại Juliet luôn độc đáo mội cách nhìn 

hoa-hong-leo-juliet-5a

Hoa cánh kép, bông lớn

Xem thêm: Cách trồng hoa hồng leo cho sai hoa

Thông tin chung về cây hoa hồng Juliet

Được sinh ra từ vựa hoa hồng của thế giới – xứ sở sương mù, Anh quốc xinh đẹp, và là đứa con cưng của chuyên gia lai tạo hoa hồng nổi tiếng nhất thế giới David Austin, hoa hồng Juliet được ra mắt lần đầu vào năm 1999.

hoa-hong-leo-juliet-2a
Hoa hồng juliet sai hoa, hoa liên tục quanh năm

hoa-hong-leo-juliet-7a
Hoa độc đáo luôn thu hút mọi cách nhìn

Đặc điểm cây hoa hồng Juliet

Hoa hồng ngoại Juliet có màu cam nhạt ở cánh ngoài rồi đậm dần về tâm tạo vẻ đẹp có chiều sâu.

Các cánh hoa mềm mại, sáng bóng, mịn màng như làn da thiếu nữ đang độ trăng tròn.

hoa-hong-leo-julieta

Màu sắc thay đổi của hoa hồng leo juliet

Xem thêm: Hoa cát tường, Hoa cẩm tú cầu

Không chỉ có màu sắc đẹp, Juliet rose còn có form hoa tuyệt đẹp với hình trứng sang trọng. Hồng Juliet có kiếu xếp cánh tinh tế, khác biệt, độc đáo: ở tâm các cánh hoa xếp dạng váy với rìa cánh dập dờn cực lạ mắt, tâm hoa được ôm gọn bởi những cánh hình trứng tạo dáng tròn xoe, có khối, đến bên ngoài cánh hoa bung tỏa phóng khoáng với những lớp cánh tỏa ngang. Số lượng lớp cánh lên đến 90 lớp khiến hoa dễ dàng tạo hình tạo chiều sâu hút mắt. thuộc loại hồng bông lớn, đường kính Juliet rose lên đến hơn 9cm.  Hồng Juliet kết thành chùm ở đầu cành, mỗi chùm khoảng 3-5 bông rất thu hút.

Ngoài vẻ đẹp kiều diễm, Juliet rose còn có hương thơm thanh thoát, mát dịu của hương trà đem đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Lá hồng Juliet màu xanh bóng đậm, to bản hơn các giống hồng khác thể hiện sức sống mạnh mẽ và sức kháng chịu khắc nghiệt tốt.  Là giống hồng bụi, cây thân gỗ, cây có chiều cao khoảng 1,5m, chiều cao tối đa đạt 2,5m với tán rộng 1-1,5m.  Juliet rose còn có hoa liên tục hầu như quanh năm, cây đặc biệt sai hoa khi thời tiết mát.

hoa-hong-leo-juliet-6a

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Juliet

Là một trong số giống hồng nổi tiếng nhất của David Austin, hoa hồng Juliet được nhiều người lựa chọn tô điểm cho ngôi nhà thân yêu.

 Juliet rose thích hợp trồng đường viền, rủ xuống từ sân thượng, ban công hay trồng vườn thành bụi lớn làm điểm nhấn. Dù ở đâu thì cây hồng Juliet luôn mang đến vẻ đẹp lãng mạn, sang trọng làm say đắm lòng người.

Bông hồng Juliet với vẻ đẹp viên mãn, hiện đại, thanh lịch còn là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí hoa cầm tay cô dâu , hoa cưới và các sự kiện trọng đại trong đời.

Sự xuất hiện của hồng Juliet sẽ là món quà tuyệt vời trong gia đình bạn!

hoa-hong-leo-juliet-3a

Hoa hồng leo jiliet luôn khiến ngươi ta say mê

hoa-hong-leo-juliet-8a

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook