DANH MỤC

Hoa hồng leo ME isaac pereire Rose

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo ME isaac pereire Rose

Những ai yêu thích hồng Pháp thì không thể không nhắc tới loài hoa với những lớp cánh xoáy sâu hun hút, dáng hoa sang trọng, cực thơm, cực sai hoa này. Đó chính là giống hồng ME isaac pereire nổi tiếng thế giới.

Phải nói rằng Hoa hồng leo ME isaac pereire sẽ chinh phục trái tim bất kỳ ai, kể cả những người khó tính nhất!

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-4

Hoa hồng leo ME isaac pereire cánh kép rất đẹp

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-5

Hoa hồng leo ME isaac pereire có tại vườn. Liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053

Thông tin chung về cây hoa hồng ME isaac pereire Rose

Phải nói rằng ME isaac pereire là một trong số giống hồng nổi bật được ưa chuộng của kinh đô thời trang – nước Pháp.  Hương thơm quyến rũ nồng nàn say đắm bao trái tim , đã khiến giống hoa này được ưu tiên hàng đầu về chiết suất nước hoa ở xứ sở nổi tiếng nhất thế giới.

Là giống hồng leo cổ, được giới  thiệu từ rất sớm, từ thế kỷ 19, đầu năm 1881, cho đến nay hồng ME isaac pereire vẫn giữ được những đặc tính quý báu và được phát triển nhiều thêm.

Đặc điểm cây hồng ME isaac pereire Rose

Thuộc loại hoa hồng leo nhập ngoại, hồng ME isaac pereire có hoa kép với những lớp cánh xoáy xếp hình hoa thị cực kỳ duyên dáng và thu hút. Số lượng cánh nhiều lên đến 55 lớp đủ để tạo hình sâu. Kích thước hoa lại rất to, đường kính đạt tới 15 cm nếu bạn chăm sóc đầy đủ. ME isaac pereire rose có sắc tím hồng đậm quyến rũ. Không chỉ đẹp, duyên, nàng ME isaac pereire còn nổi trội với hương thơm cực đậm, cực mê khiến bất kỳ ai trong ngành chế biến nước hoa đều cảm thấy sửng sốt. Ngắm vẻ đẹp của hoa cùng hương thơm tuyệt vời ấy, khó lòng ai có thể dễ dàng rời bước.

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-rose-2

Liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053 để được tư vấn nhiều hơn về các giống hoa hồng leo

Không những thế, hồng ME isaac pereire còn cực kỳ sai hoa. Thông thường nhiều giống hồng leo chỉ ra hoa ở đầu ngọn khi ngọn dài được khoảng 1m, thì ME isaac pereire ra hoa ở cả…nách lá. Mà cây lại nhiều mầm nhánh, mọc khỏe nên bạn có thể hình dung số lượng hoa trên một cây!

Thuộc loại cây siêu leo, hoa hồng ME isaac pereire phát triển cực nhanh, mạnh với chiều cao trung bình 6-12m, tán cây tỏa rộng 2-3m.

Thích nghi nhanh với khí hậu nhiệt đới lại khỏe mạnh, ít sâu bệnh nên ME isaac pereire rose ra hoa nhiều nhất vào mùa thu kéo dài đến xuân, đặc biệt là dịp tết Nguyên Đán là thời kỳ ME isaac pereire nở rộ nhất.

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-3

Cây hồng ME isaac pereire chuẩn bị gửi khách của vườn.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng ME isaac pereire Rose

 Với nhiều ưu điểm, tốc độ leo nhanh, hồng ME isaac pereire rất được ưa chuộng trong trang trí. Bạn có thể trồng ME isaac pereire tạo thành giàn leo trước cửa nhà, cổng, lối ra vào, sân vườn… dù ở đâu thì ME isaac pereire đều tạo điểm nhấn.

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-rose-5

Liên hệ ngày 0987.920.090 hoặc 0919954053 để có giống hoa hồng leo như ý

Hương thơm nồng nàn của giống hoa hồng này còn khiến cây được trồng ở vị trí thuận lợi nhất để mùi hương dễ lan tỏa đến toàn bộ khu nhà.

Ngoài công dụng để chế tạo nước hoa, ME isaac pereire rose khá lâu tàn còn được dùng làm hoa cắm lọ, bình thủy tinh, hoa cưới, quà tặng trong những dịp đặc biệt. ME isaac pereire còn là bạn đồng hành của phụ nữ trong việc làm đẹp da, duy trì tuổi xuân.

hoa-hong-leo-me-isaac-pereire-rose-2a

Ngoài các giống hoa hồng ngoại độc đáo và nhiều màu sắc vườn con cung cấp các giống hoa leo cực kỳ đẹp như hoa huỳnh anh, hoa hồng anh, Mai hoàng yến

BÌNH LUẬN()
Chat Facebook