DANH MỤC

Hoa hồng Bishop Castle

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng Bishop Castle

Trong thế giới hoa hồng màu hồng với hàng ngàn sắc độ, kiểu dáng và kích thước, hồng Bishop Castle vẫn tự tin khoe sắc bởi vẻ đẹp và sự sai hoa của mình. Bishop Castle vẫn ghi điểm và là sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ yêu hoa hồng.

bishops-castle-ausbecksa Hoa hồng Bishop Castle
hoa-hong-bishop-castle-castle-rose-2a Hoa hồng Bishop Castle hoa cánh cuộn rất đặc sắc
hoa-hong-bishop-castle-castle-rose-4a

Hoa hồng Bishop Castle hoa dạng bụi nhưng rất sai hoa.

Thông tin chung về cây hoa hồng Bishop Castle

Dưới bàn tay tài hoa tuyệt vời của nhà lai tạo hồng nổi tiếng thế giới – David Austin, Bishop Castle rose ra đời tại xứ sở sương mù và được công bố lần đầu tiên vào năm 2007.

Từ đó đến nay, bằng những ưu điểm nổi trội của mình, sự hiện diện của Bishop Castle đã phủ trên nhiều quốc gia và được nhân giống rộng rãi.

hoa-hong-bishop-castle-castle-rose-1a

Xem thêm: Cây tree rose, Lan hồ điệp

Đặc điểm cây hồng Bishop Castle

Bông hồng Bishop Castle tròn xinh có màu hồng phấn nữ tính, với kiểu xếp cánh đều từ tâm ra ngoài với số lượng 40-50 lớp cánh. Nụ hoa mập mạp, bung dần trở thành bông hoa hình trứng e ấp rồi nở rộ khoe những lớp cánh mềm mại. Cánh hoa bóng mịn như nhung, trông thật mỡ màng.

hoa-hong-bishop-castle-castle-rose-3a

Hoa kết thành chùm 3-7 bông ở đầu ngọn tạo thành khối cầu rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn. Kích thước hoa lại to, đường kính tối đa mỗi bông lên tới 9cm.

Không chỉ đẹp dịu dàng, Bishop Castle còn phát triển mạnh mẽ với nhiều cành nhánh, độ phủ rộng 1,5- 2m, chiều cao đạt 4-6m nếu chăm sóc trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, nước tưới và dinh dưỡng.

Với hương thơm dịu nhẹ, Bishop Castle rose đủ làm say đắm người thưởng thức. Lá hồng Bishop Castle màu xanh đậm, dầy, tròn xinh với răng cưa ngắn và dầy thể hiện sức sống mạnh mẽ.

Là một trong số các giống hoa màu hồng sai hoa và nở hoa liên tục, cây cần mẫn khoe sắc quanh năm kể cả mùa hè nóng bức nhiệt độ lên tới hơn 40oC. Trên cây hồng Bishop Castle người ta luôn thấy những chùm hoa hoặc nụ duyên dáng khoe sắc.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Bishop Castle

Hầu hết ai yêu thích hồng màu phấn hồng, yêu vẻ đẹp lãng mạn, đậm chất nữ tính thì đều lựa chọn Bishop Castle rose về tô điểm ngôi nhà thân yêu của mình. Ngắm nhìn Bishop Castle đẹp xinh vào buổi sáng sớm và nhâm nhi tách cà phê cùng người thân yêu của mình là một cách thưởng thức cuộc sống đơn giản mà tuyệt vời.

Hồng leo Bishop Castle thường được trưng ở ban công, hiên nhà, sân vườn hoặc trồng chậu có giá sắt nghệ thuật.

Rate this post
BÌNH LUẬN()
Chat Facebook