DANH MỤC

Cây hồng cổ Hải Phòng – Sắc đỏ rực rỡ

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Cây hoa hồng cổ Hải phòng sắc đỏ rực rỡ

Một giống hồng leo bản địa sắc đỏ thắm đậm đà tuyệt đẹp, với những cánh hoa dập dờn lượn sóng, form cổ điển trang trọng nhưng vẫn đậm nét phóng khoáng. Đó chính là hồng leo cổ Hải Phòng – giống hoa làm rung động bao trái tim yêu hoa.

hoa-hong-co-hai-phong-1a

Hồng cổ Hải Phòng hoa đẹp cho mọi không gian

hoa-hong-co-hai-phong-6aHoa hồng cổ Hải Phòng bông lớn, sai hoa 

Giới thiệu cây hoa hồng leo cổ Hải Phòng

Hồng leo cổ Hải Phòng còn được biết đến với nhiều tên gọi: hồng nhung Hải Phòng, hồng leo Hải Phòng, hồng Pháp Hải Phòng, có nguồn gốc từ Pháp được người Pháp mang đến Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 19.

Hồng nhung Hải Phòng là giống thuần, không phải giống chiết, ghép nên đảm bảo đầy đủ thuộc tính vốn có, không bị thoái hóa.

hoa-hong-co-hai-phong-2a

Cây phát triển nhanh cho hoa rất đẹp

Đặc điểm  cây hoa  Hồng leo cổ Hải Phòng

Hoa hồng nhung cổ Hải Phòng có màu đỏ nhung tươi thắm, đậm đà với những lớp cánh dầy, bóng mượt xếp tròn đều từ tâm ra ngoài tạo vẻ đẹp duyên dáng, tròn xinh. Phom hoa cổ điển sang trọng với những cánh hoa e ấp dần dần mở ra theo thời gian. Số lượng lớp cánh dầy lên đến hơn 40 lớp tạo bông hoa có chiều sâu.

Không chỉ có dáng đẹp, kích thước hồng cổ Hải Phòng còn rất lớn, đường kính hoa to bằng miệng bát con, lên đến hơn 7cm, đủ để chúng ta ngắm thật đã. Một điểm cộng không thể không nhắc đến của giống hoa này là hương thơm đậm đà, cuốn hút như màu sắc của nó. Hoa mọc đơn bông ở đầu cành, nách lá nên rất sai hoa.

hoa-hong-co-hai-phong-3a

Cây hồng cổ Hải Phòng có thể được coi là giống hồng leo khỏe, sai hoa

Hồng nhung Hải Phòng còn rất lâu tàn, không kể giai đoạn nụ, từ khi hoa chớm nở đến khi tàn đến gần 30 ngày. Một điểm khác biệt nữa là khi tàn, cánh hoa không rụng lả tả xuống gốc làm vương xuống đất, mà khô luôn trên cây.

Hồng leo Hải Phòng còn rất sai hoa, trên cây luôn thấy nụ hoa quanh năm. Đẹp nhưng không chảnh, đó chính là hồng cổ Hải Phòng.

Hồng Hải Phòng có tốc độ phát triển mạnh mẽ, chiều cao cây trung bình 1-5m, tán rộng tới 1,5-3m. Lá hồng hình bầu dục hơi thuôn ở đầu với viền lá răng cưa ngắn, lá xanh quanh năm thể hiện sức sống bền bỉ.

Ứng dụng trang trí hồng leo cổ Hải Phòng

hoa-hong-co-hai-phong-5a

Xem thêm: Hoa hồng cổ Nam Định, Hồng cổ SaPa

Màu sắc đậm đà của hồng cổ Hải Phòng luôn là điểm nhấn thu hút ở mọi vị trí cây xuất hiện:

  • Chiều cao vừa phải của giống hồng nhung này khiến cây thích hợp trồng ở ban công nhẹ nhàng thả những bông hoa rực rỡ.

hoa-hong-co-hai-phong-4a

  • Hồng cổ Hải Phòng còn được trồng hàng rào bảo vệ khuôn viên nhà, và vừa khoe sắc tô điểm cho ngôi nhà thêm sinh động, tươi vui.
  • Nếu bạn muốn có chiếc cổng tuyệt đẹp thì nên trồng giống hồng này ở cổng vòm nhé!
  • Hồng cổ Hải Phòng còn được dùng làm mỹ phẩm, chiết xuất nước hoa, làm đẹp da… rất tốt cho phụ nữ.
  • Sự bền bỉ của bông còn khiến hồng cổ Hải Phòng được ưa chuộng làm hoa cắt cành cắm lọ tô điểm ở phòng khách, phòng ăn…

 

Cây hồng cổ Hải Phòng – Sắc đỏ rực rỡ
5 (100%) 1 vote[s]
BÌNH LUẬN()
Chat Facebook